Bạn đang ở :   Tin tức > Tin trong Tỉnh
TIN TRONG TỈNH

Đồng chí Y Thị Bích Thọ được bầu giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Sáng 15/2, Ban Chấp hành Tỉnh ủy khóa XV tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XV, nhiệm kỳ 2015- 2020 và thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy xin ý kiến đối với kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2016 đối với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị; dự Hội nghị có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Với hình thức bỏ phiếu kín, các đại biểu dự Hội nghị đã bầu bổ sung đồng chí Y Thị Bích Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Glei giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng hoa chúc mừng đồng chí Y Thị Bích Thọ

Sau đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tiến hành bầu đồng chí Y Thị Bích Thọ giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum, nhiệm kỳ 2015 - 2020./.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 16/02/2017 Lượt xem : 411