Hội diễn tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II năm 2018 gắn với Lễ tuyên dương hoa tháng 10

Sáng ngày 16/10, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức hội diễn tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II năm 2018 gắn với lễ tuyên dương “ Hoa tháng 10” năm 2018.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội diễn.

Tham gia hội diễn có 14 đội đến từ 28 tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn huyện. Hội diễn tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II diễn ra trong thời gian 01 ngày với 42 tiết mục thuộc các thể loại như: Đơn ca, song - tam ca, tốp ca và múa. Các tiết mục được chuẩn bị công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hội thanh niên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số tiết mục tại hội thi.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ huyện Đăk Glei có dịp giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn lẫn nhau góp phần động viên khích lệ thế hệ trẻ huyện nhà hiểu biết sâu sắc hơn về những ca khúc cách mạng. Qua hội thi nhằm tìm ra những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương.

Trao khen thưởng cho các đội đạt giải tại hội diễn.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn xã Đăk Kroong - Chi đoàn rừng phòng hộ Đăk Nhoong; giải nhì cho đoàn xã Đăk Long - Chi đoàn Đồn Biên phòng Rơ Long; 03 giải ba cho Chi đoàn TTYT - Chi đoàn Trung tâm DSKHHGĐ, Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh - Chi đoàn công an, Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND - Khối Dân-Đảng - Khối pháp chế. Ngoài ra, BTC còn trao giải phụ gồm 05 giải A và 06 giải B cho các tiết mục xuất sắc.

Tuyên dương “Hoa tháng 10” năm 2018.

Tại hội diễn tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ II năm 2018, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức tuyên dương “Hoa tháng 10” năm 2018. Theo đó, Huyện đoàn đã tuyên dương 16 bạn đoàn viên thanh niên.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày tuyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày thành lập lại huyện Đăk Glei (01/11/1975 - 01/11/2018).

Xuân Lộc - Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 23/10/2018 Lượt xem : 238