Thường trực Huyện ủy gặp mặt cán bộ lãnh đạo từng công tác trong ngành giáo dục nhân kỷ niệm 20/11

Chiều ngày 19/11/2018, Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo từng công tác trong ngành Giáo dục – Đào tạo nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Thường trực Huyện ủy tặng hoa cho các đồng chí lãnh đạo từng công tác trong ngành Giáo dục - Đào tạo.

Trong không khí tràn ngập niềm vui của buổi gặp mặt truyền thống, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quang Thủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo huyện từng công tác trong ngành Giáo dục – Đào tạo nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Buổi gặp mặt hôm nay, là dịp để tri ân và tôn vinh các thế hệ lãnh đạo đã có những công hiến cho ngành Giáo dục – Đào tạo huyện nhà nói riêng, tỉnh Kon Tum nói chung. Đồng chí mong muốn các đồng chí lãnh đạo nguyên là nhà giáo tiếp tục phát huy phẩm chất, trí tuệ, là tấm gương sáng tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương có những quyết sách đúng đắn nhằm phát triển hơn nữa công tác giáo dục - đào tạo của huyện trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đăk Glei theo hướng văn minh - hiện đại - thân thiện - nghĩa tình.

Tin ảnh: Minh Đức - Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 20/11/2018 Lượt xem : 279