Giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 16/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Dự Lễ khai mạc có Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei phát biểu tại Lễ khai mạc

Tham gia giải có 16 đội bóng chuyền nam và 22 đội bóng chuyền nữ, với hơn 400 vận động viên, đến từ 40 đơn vị trường học. Ở vòng loại các đội nam được chia thành 4 bảng, các đội nữ được chia 6 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội cao nhất vào vòng chung kết, tranh giải nhất, nhì, ba, tư.

Hình ảnh trận khai mạc môn bóng chuyền nam

Giải đấu được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 16 đến ngày 18/11/2018, đây là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, lãnh đạo các đơn vị trường học thể hiện tài năng, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó nâng cao sức khỏe, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

Bích Hồng - A Lộc.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 26/11/2018 Lượt xem : 225