Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức tọa đàm kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 Ngày 20/11/ 2018, Trường tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Về dự  buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Viết Khang, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cô Mai T

 

Đại diện Huyện ủy, HĐND,UBND.UBMTTQ Việt Nam huyện, xã đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Võ Thị Sáu

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Nhân dịp này, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu cũng được Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Glei và Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Đăk Pek đến thăm hỏi chúc mừng và tặng quà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhà trường dành tặng những bó hoa tươi thăm nhất đến thầy giáo, cô giáo về hưu tham dự buổi tọa đàm

 

Học sinh đến chúc mừng tặng hoa các thầy cô giáo tại buổi tọa đàm

Cùng với đó, đoàn học sinh đại diện cho 424 em trong nhà trường cũng đã đến tặng hoa và biểu diễn văn nghệ, phát biểu cảm tưởng trong buổi tọa đàm mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tin, ảnh: Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 26/11/2018 Lượt xem : 399
Quay Về