Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Đăk Glei tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Sáng ngày 22/5/2019, tại xã Đăk Long, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng, ban, ngành, các đơn vị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ phát động

 

Quang cảnh Lễ phát động.

Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Đây là dịp để tất cả mọi người hiểu hơn về cơ hội phát triển và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nước sạch và các dịch vụ phúc lợi xã hội của trẻ em giữa các vùng kinh tế và dân tộc. Bảo đảm thực hiện tốt hơn quyền trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số, các em nhỏ cũng hiểu rõ hơn về quyền, bổn phận và nghĩa vụ của mình trong xã hội.  

Tại Lễ phát động, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Đăk Glei đã vận động, kêu gọi sự ủng hộ quyên góp của các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn được 23.550.000 đồng.

Trao quà cho trẻ em nghèo, tại xã Đăk Long

Nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện đã tặng 40 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tàn tật trên địa bàn xã Đăk Long.

Tin, ảnh: A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 26/05/2019 Lượt xem : 158
Quay Về