Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phó Chủ tịch UBND huyện Trịnh Xuân Lộc dự Lễ tổng kết tại trường THPT Lương Thế Vinh

Sáng ngày 28/5/2019, Phó Chủ tịch UBND huyện Trịnh Xuân Lộc dự Lễ tổng kết năm học 2018-2019, tri ân và trưởng thành khối 12 niên khóa 2016-2019  tại trường THPT Lương Thế Vinh.

 

Đ/c Trịnh Xuân Lộc - PCT UBND huyện phát biểu tại Lễ tổng kết

Năm học 2018-2019, trường THPT Lương Thế Vinh có tổng số 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 398 học sinh ở 13 lớp. Thực hiện nhiệm vụ năm học, Trường THPT Lương Thế Vinh đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, tập trung nâng cao chất lượng dạy và học; thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy; chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin; tăng cường công tác đào tạo cho đội ngũ giáo viên, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu. Luôn coi trọng giáo dục kiến thức; với giáo dục nhân cách, đạo đức, kỹ năng sống và qui tắc ứng xử văn hóa cho học sinh. Nhờ vậy chất lượng giáo dục có những chuyển biến tích cực. Kết quả: về học tập, tỷ lệ học sinh đạt khá và giỏi trên 45%; về hạnh kiểm có trên 95% đạt loại khá, tốt.

Phát biểu tại Lễ Tổng kết, Đồng chí Trịnh Xuân Lộc biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua; đồng thời mong muốn trong những năm tới, trường THPT Lương Thế Vinh tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua một cách sáng tạo và hiệu quả trong nhà trường; nâng cao chất lượng giáo dục một cách ổn định và bền vững, tiếp cận và đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng…

Trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt học sinh giỏi năm học 2018-2019

Tại Lễ Tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và học sinh đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019.

Tin, ảnh: Trung Thu

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 28/05/2019 Lượt xem : 154
Quay Về