Công ty điện lực Kon Tum tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Mường Hoong

Vừa qua, Công ty Điện lực Kon Tum phối hợp với UBND xã Mường Hoong đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Y Đin, Thôn Mô Po, xã Mường Hoong huyện Đăk Glei. Tham dự Lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Hạnh - Phó giám đốc Điện lực Kon Tum và đại diện lãnh đạo xã Mường Hoong.

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Kon tum trao hỗ trợ nhà tình nghĩa

Đầu năm 2019, Công ty điện lực Kon Tum đã hỗ trợ xây dựng một căn nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Y Đin, thôn Mô Po, xã Mường Hoong. Căn nhà có tổng diện tích 45m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, tổng giá trị hỗ trợ là 50 triệu đồng.

Nhân dịp này, công ty Điện lực Kon Tum đã tặng cho gia đình bà Y Đin một chiếc ti vi.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhằm chia sẽ tinh thần tương thân, tương ái, góp phần giúp bà con có chổ ở ổn định, từ đó yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Tin, ảnh: A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 03/06/2019 Lượt xem : 102