Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Glei lần thứ 3 năm 2019

Tối ngày 20/6/2019, UBND huyện Đăk Glei tổ chức đêm văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Glei lần thứ III năm 2019. Về dự đêm văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện Đăk Glei, đoàn cán bộ huyện Xản Xay, tỉnh Attapư và huyện Đăk Chưng tỉnh Sê Kông (Lào) cùng đông đảo cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Hình ảnh tại đêm văn nghệ

Chương trình biểu diễn văn nghệ với chủ đề: “Ấm áp tình đoàn kết” do Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện dàn dựng và biểu diễn với hơn 20 tiết mục văn nghệ như: tốp ca, đơn ca, múa… đã mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho khán giả thưởng thức. Các tiết mục mang nội dung ca ngợi Đảng vinh quang, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, khẳng định tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc anh em và một lòng hướng đến con đường mà Đảng và Bác Hồ lựa chọn.

Đây là dịp giao lưu văn hóa văn nghệ, là dịp để giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc huyện nhà góp phần xây dựng tình đoàn kết giữa các dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời góp phần quảng bá vẻ đẹp của mảnh đất quê hương Đăk Glei anh hùng./. 

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL&TT huyện

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 21/06/2019 Lượt xem : 125
Quay Về