Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân dịp Đại hội đại biểu DTTS huyện lần thứ 3 năm 2019

Sáng ngày 21/6/2019, UBND huyện đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa và viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân dịp Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ III năm 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Ngọc –TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí A Sô Lai – UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện cùng các đại biểu tham dự Đại hội.

Đ/c Y Ngọc- Bí thư Huyện ủy, Đ/c A Sô Lai - Chủ tịch HĐND huyện đặt vòng hoa lên Tượng đài Tổ quốc ghi công.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND - UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu dự Đại hội đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Trước anh linh của những anh hùng liệt sĩ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei, Đ/c Đinh Xuân Hòa - Trưởng phòng Nội vụ đã báo cáo kết quả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện đạt được trong công tác dân tộc giai đoạn 2014 – 2019. Trong 5 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, quạ quản lý điều hành của chính quyền, sự phối hợp của MTTQ và các đoàn thể trên địa bàn, nền kinh tế của huyện đã đạt được những kết quả đáng quan trọng, quốc phòng, an ninh được củng cố, chính trị ổn định, trật tự ATXH được đảm bảo, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước về phát triển kinh tế; thực hiện đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng các chương trình, dự án, đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn và ngày càng phát huy hiệu quả; vai trò già làng, trưởng bản, người uy tín được phát huy, khối đoàn kết toàn dân tộc có bước phát triển vững chắc, từng bước nâng cao vị trí vai trò, cơ bản đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới và hứa quyết tâm ra sức xây dựng huyện nhà ngày phát triển, gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu đã thắp những nén hương trên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL&TT huyện

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 21/06/2019 Lượt xem : 852
Quay Về