Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngày đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại huyện Đăk Glei

Sáng ngày 25/6/2019, huyện Đăk Glei có 267 thí sinh bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019. Theo đánh giá của Ban chỉ đạo thi huyện Đăk Glei, ngày thi đầu tiên diễn ra an toàn và nghiêm túc, không có trường hợp thí sinh, hay cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019, huyện Đăk Glei có một hội đồng coi thi, điểm thi tại Trường THPT Lương Thế Vinh, gồm có 3 đơn vị, Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Đăk Glei và Phân hiệu Trường THPT  Lương Thế Vinh xã Đăk Choong. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, huyện Đăk Glei đã chỉ đạo các trường và ngành chức năng chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Quang cảnh các thí sinh vừa hoàn thành phần thi môn Ngữ văn 

 

Tại điểm thi trường THPT Lương Thế Vinh, các thi sinh đã đến điểm thi khá sớm, để chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng này, trong ngày thi đầu tiên các thí sinh thi hai môn đó là Ngữ văn và Toán .

Em Nguyễn Quốc Minh - Học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh tâm sự: “Em cảm thấy rất là vừa sức em và các bạn, nó cũng không quá khó và nằm trong những kiến thức đã được học nên em cũng cảm thấy là mình làm được”.

Trong những ngày thi tiếp theo, cùng sự chuẩn bị chu đáo, chúc cho các thí sinh có được tâm lý thoải mái để hoàn thành tốt các môn thi còn lại. 

 

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VH-TT-DL-TT huyện

 

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 25/06/2019 Lượt xem : 203
Quay Về