Liên đoàn lao động huyện tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều ngày 23/7/2019, Liên đoàn lao động huyện Đăk Glei long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/72019). Tham dự tọa đàm có đồng chí Nghiêm Xuân Ba – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Thanh - PBT Huyện ủy.

Quang cảnh buổi Tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống v vang của giai cấp công nhân, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức công đoàn Việt Nam trong suốt 90 năm qua.

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ cùng Nhân dân cả nước ôn lại, phát huy truyền thống vẻ vang của GCCN và tổ chức Công đoàn Việt Nam; ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ ,công bằng, văn minh.

Đồng chí Nghiêm Xuân Ba – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen cho các cá nhân tại buổi Tọa đàm

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Kon tum đã tặng bằng khen cho 7 tập thể và 16 cá nhân, UBND huyện trao giấy khen cho 10 tập thể và 25 cá nhân, Liên đoàn lao động huyện trao giy khen co 32 tập thể và 224 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VHTTDL&TT huyện.

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 24/07/2019 Lượt xem : 78