Lễ công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục tại huyện Đăk Glei

Sáng ngày 21/8/2019, tại Hội trường UBND huyện Đăk Glei, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Kon Tum đã công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục tại huyện Đăk Glei. Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Phúc Phận – TUV, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh; Đ/c Hoàng Trung Thông – Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn liên quan.

Quang cảnh Hội nghị

Theo đó, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh quyết định điều động, bổ nhiệm ông Phạm Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Phân hiệu trường THPT Lương Thế Vinh; ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện. Đồng thời, Sở Giáo dục – Đào tạo thông báo phân công ông Phan Hữu Đệ - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh tạm thời phụ trách điều hành các hoạt động của Trường THPT Lương Thế Vinh.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, phân công, đồng chí Nguyễn Phúc Phận – Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh ghi nhận những đóng góp của các cá nhân đối với công tác giáo dục trong thời gian qua; đồng thời tại đơn vị mới, đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa ngành giáo dục huyện nhà, tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Trung Thu

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 22/08/2019 Lượt xem : 204