Huyện Đăk Glei tổ chức giải bóng đá phong trào năm 2019

Từ ngày 26/8 đến ngày 1/9 năm 2019, tại Sân thể thao - lễ hội huyện, huyện Đăk Glei đã tổ chức thành công giải bóng đá phong trào huyện năm 2019.

Toàn cảnh bế mạc giải bóng đá phong trào huyện Đăk Glei năm 2019

Giải bóng đá phong trào được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Tham dự giải có 14 đội bóng, đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện. Các đội bốc thăm chia làm 4 bảng. thi đấu vòng tròn tính điểm, chon đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong thi đấu tranh ngôi vô địch.

Giải bóng phong trào huyện Đăk Glei được tổ chức mỗi năm một lần đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng và tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị và địa phương; thông qua giải đấu, nhằm phát hiện vận động viên năng khiếu để chọn tham gia các giải thành tích cao.

Trao giải nhất cho đội bóng xã Đăk Kroong

Kết thúc giải bóng đá phong trào, đội bóng xã Đăk Kroong đã giành cúp vô địch, huy chương Bạc thuộc về đội bóng thị trấn Đăk Glei, huy chương Đồng thuộc về đội bóng xã Đăk Pek. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải phong cách cho đội Trường THPT Lương thế Vinh.

Tin, bài: A Lộc

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện