Trao học bổng "Vì em hiếu học" tại huyện Đăk Glei

Sáng ngày 18/9/2019, tại hội trường 16/5 huyện Đăk Glei, Hội khuyến học Tỉnh Kon Tum phối hợp với Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum tổng chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh của 9 xã trên địa bàn huyện Đăk Glei có điều kiện kinh tế khó khăn.

Quang cảnh buổi trao học bổng “Vì em hiếu học”

Với phương châm kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, trong năm qua, Viettel đã trao 540 xuất học bổng, tương đương với 540 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên nghèo toàn tỉnh.

Đồng chí Đỗ Sum PCT UBND huyện, trao học bổng cho các em học sinh

Dịp này, đại diện Hội khuyển học tỉnh, UBND huyện, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum đã trao 90 xuất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi xuất học bổng trị giá một triệu đồng. Những xuất học bổng không chỉ giúp các em giảm bớt khó khăn, yên tâm học tập mà còn khơi dậy cho các em niềm yêu thương là động lực giúp các em vượt khó vươn lên học giỏi, tiếp tục dành nhiều thành tích cao trong học tập.

Thực hiện: A Lộc

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei