Hội LHPN thị trấn Đăk Glei tổ chức lễ ra mắt mô hình "Tổ liên kết trồng rau sạch"

Sáng ngày ngày 20/9/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Đăk Glei tổ chức lễ ra mặt mô hình “Tổ liên kết phụ nữ trồng rau sạch” tại thôn Đăk Xanh, thị trấn Đăk Glei.

Để giúp đỡ các hộ có chung ý tưởng trong sản xuất trồng rau an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe trong cộng đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Đăk Glei đã tiến hành khảo sát các hộ gia đình và tiến hành thành lập mô hình “Tổ liên kết trồng rau sạch” với mục tiêu tạo ra chuỗi liên kết trồng, tiêu thụ sản phẩm, tạo sức mạnh để cạnh tranh, tìm kiếm thị trường, phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương, tạo việc làm tại chỗ, giúp chị em hội viên phụ nữ có việc làm ổn định, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Mô hình “Tổ liên kết trồng rau sạch” tại chi hội phụ nữ thôn Đăk Xanh bước đầu có 7 hội viên tham gia. Các hội viên phấn khởi và hưởng ứng, và quyết tâm đưa tổ liên kết ngày càng phát triển, cùng với việc đưa nhiều loại rau, củ, quả vào sản xuất phù hợp với điều kiện của địa phương.

Thực hiện: A Lộc

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện