Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Đăk Glei lần thứ VII năm 2019

 Sáng nay ngày 14/11/2019, tại sân Thể thao - Lễ hội huyện đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Đăk Glei lần thứ VII năm 2019. Về dự ở tỉnh có đồng chí Vũ Tuấn Anh - Trưởng phòng Chính trị, Tư tưởng, Sở Giáo dục  - Đào tạo tỉnh Kon Tum; ở huyện có đồng chí Y Thanh, PBT Huyện ủy, đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể huyện.

Các đoàn vận động viên diễu hành qua lễ đài.

Tham gia Hội khỏe phù đổng lần này có trên 700 vận động viên là học sinh của 23 trường tiểu học, trung học cơ sở. Đây là Ngày hội thể thao truyền thống của tuổi trẻ học đường, được tổ chức 4 năm một lần.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Thực hiện mục tiêu Giáo dục của Đảng, bên cạnh quan trọng giáo dục đạo đức tư tưởng chính trị giáo dục tri thức thì nhiệm vụ giáo dục thể chất là một trong những nội dung quan trọng trong nhà trường, trong những năm qua nhiệm vụ giáo dục thể chất đã được các ngành các cấp các trường phổ thông trong huyện nhà quan tâm đúng mức, đồng thời là cơ hội thuận lợi tuổi trẻ học đường các địa phương trong huyện giao lưu học hỏi thi tài thi đấu ở 10 môn thể thao đang phát triển mạnh mẽ trong các trường phổ thông; là ngày hội tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân tập luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong trường học.    

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu 10 bộ môn gồm: Điền kinh, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, đẩy gậy, kéo co, chạy cà kheo, bắn nỏ. Với tinh thần giao lưu đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, nổ lực để đạt được thành tích thi đấu tốt nhất.

Các em học sinh Trường Tiểu học Kim đồng xã Đăk Pék đồng diễn nghệ thuật TDTT

Hội khỏe phù đổng huyện Đăk Glei lần thứ VII, diễn ra trong thời gian từ ngày 14 đến ngày 18/11/2019, đây là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa học sinh các trường trong huyện, qua đó góp phần đẩy mạnh, phong trào rèn luyện thể chất, luyện tập thể dục, thể thao trong trường học.

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 14/11/2019 Lượt xem : 257
Quay Về