Công an huyện Đăk Glei trao tặng tượng Bác Hồ và máy vi tính cho đơn vị kết nghĩa xã Đăk Môn

Sáng ngày 10/12/2019 vừa qua, tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đăk Môn, Đảng ủy, Lãnh đạo, Chi đoàn Công an huyện đã trao tặng tượng Bác Hồ và máy vi tính cho đơn vị kết nghĩa xã Đăk Môn.

Đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – UVBTV – Bí thư Đảng ủy Công an – Trưởng Công an huyện trao tặng tượng Bác Hồ và 01 máy vi tính cho đơn vị kết nghĩa xã Đăk Môn

Với mục đích thắt chặt tình đoàn kết, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Công an huyện với đơn vị kết nghĩa xã Đăk Môn; Mặc khác, nhằm chuẩn bị thật tốt Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ được tổ chức trong năm 2020; là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đã tiến hành trao tặng tượng Bác Hồ và máy vi tính cho đơn vị kết nghĩa xã Đăk Môn.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Huyện ủy viên BTV – Bí thư Đảng ủy Công an – Trưởng Công an huyện đã phát biểu: Trong suốt thời gian qua, xã Đăk Môn là địa bàn trọng điểm tương đối phức tạp về vấn đề ANCT – TTATXH, là đơn vị kết nghĩa với Đảng ủy Công an huyện, Đảng ủy luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống của bà con nhân dân tại xã, cũng như luôn tăng cường cán bộ làm tốt công tác nắm tình hình, đem đến sự ổn định trong trật tự trên địa bàn xã, góp phần nâng cao chất lượng và tạo sự tin yêu cho bà con an tâm trong cuộc sống. Với 12 Chi bộ thôn, với những nguồn vận động từ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, kinh phí trích từ nguồn Công an huyện và Chi đoàn Công an huyện. Đảng ủy Công an huyện tiến hành trao tặng 12 tượng Bác Hồ cho 12 Chi bộ thôn trên địa bàn xã Đăk Môn và 01 máy vi tính làm việc cho Đảng ủy xã Đăk Môn. Món quà vô cùng trang trọng và ý nghĩa góp phần làm tốt cho công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ được tổ chức trong năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lữ Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy xã Đăk Môn đã thay mặt Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đăk Môn gửi lời cám ơn đến sự quan tâm từ phía Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện. Món quà trên là niềm động viên, khích lệ to lớn đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên trên địa bàn xã, mặt khác, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, “thắm đượm tình quân dân”.

Tin, ảnh: Quang Thành

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 20/12/2019 Lượt xem : 99