Đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng, tỉnh Sê Kông (Lào) thăm, chúc tết Huyện Đăk Glei

Sáng ngày 16/01/2020, đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng tỉnh Sê Kông (Lào), do đồng chí Un Kham Là Thá Chắc - Phó Chủ tịch huyện, Chủ tịch Thanh tra Đảng huyện Đăk Chưng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại huyện Đăk Glei. Tiếp đón đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng có Đ/c Trần Đình Từ - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chánh Thanh tra huyện; Đ/c Rơ Châm Định - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng thăm chúc tết cán bộ nhân dân huyện Đăk Glei.

Trong không khí thắm tình hữu nghị, lãnh đạo 2 huyện thông báo cho nhau tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2019. Nhìn chung tình hình kinh tế - văn hóa xã hội của 02 huyện đều có bước phát triển vững chắc, quốc phòng, an ninh luôn ổn định. Lãnh đạo 02 huyện mong muốn trong thời gian tới trên nền tảng quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt - Lào, quan hệ hợp tác giữa 02 huyện Đăk Chưng và huyện Đăk Glei luôn được tăng cường và ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần giúp nhau cùng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng khu vực biên giới.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng đã tặng quà cho cán bộ và Nhân dân huyện Đăk Glei, đồng thời chúc tình hữu nghị đặc biệt giữa 02 huyện mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện