Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thăm chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi nhân dịp Tểt Nguyên Đán Canh Tý 2020

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 03/01/2020 của UBND huyện về tổ chức các hoạt động thăm, chúc tết người có công đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhằm kịp thời thăm và chúc mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi, ngày 14/01/2020, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei phối hợp với Sở Lao động-TB&XH phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh thăm chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi tại xã Đăk Môn.

Chúc thọ cụ bà Y Dát tròn 100 tuổi, thôn Nú Kon, xã Đăk Môn

Đoàn công tác đã trực tiếp đến nhà thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà (05m vải lụa, 01 triệu đồng) của Chủ tịch nước cho các cụ đều sinh năm 1920 là cụ bà Y Dát, thôn Nú Kon, cụ ông A Ướt, thôn Broong Mỹ, xã Đăk Môn; đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bậc cao niên, động viên tinh thần để các cụ tiếp tục phát huy trí tuệ, công sức, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Chúc thọ cụ A Ướt tròn 100 tuổi thôn Broong Mỹ, xã Đăk Môn

 

Mừng thọ đầu xuân cùng với nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc NCT của gia đình và cộng đồng là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng của xã hội với NCT, tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ. Đây cũng là việc làm nhằm khẳng định vai trò, vị thế của NCT đối với gia đình và xã hội, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích, xứng đáng với 18 chữ vàng mà Đảng và Nhà nước trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

Tin ,ảnh: Bùi Tâm

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 22/01/2020 Lượt xem : 163
Quay Về