Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Sáng ngày 20/1/2020, thường trực huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức lễ dâng hoa dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020. Dự Lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện, lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, CBCCVC các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện.

Đ/c Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đ/c Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công

Trong không khí trang nghiêm của những ngày đầu năm mới 2020, lãnh đạo huyện và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và CBCCVC đã dâng hoa, dâng hương lên đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện ĐăkGlei nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 22/01/2020 Lượt xem : 308
Quay Về