Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Công an huyện Đăk Glei – Cùng chung tay chống dịch Covid-19

Vừa qua, với  kinh phí vận động từ nguồn xã hội hoá (Cửa hàng Tạp hoá Quỳnh Tú, thị trấn Đăk Glei) và nguồn kinh phí Nghĩa tình đồng đội của Công an huyện, đại diện Lãnh đạo, CBCS Công an huyện đã tiến hành trao, tặng những đồ dùng, vật dụng, cũng như nhu yếu phẩm cho những “Chiến binh thầm lặng” ở những tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Chốt kiểm dịch Đèo Lò Xo xã Đăk Man và cơ sở cách ly tập trung C189 của huyện Đăk Glei.

 

Công an huyện tặng quà hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại Cơ sở cách ly C189 cũ

Những món quà bao gồm lương thực hàng ngày như nước suối, mì ăn liền, cà phê, sữa,... cũng như  vật dụng cần thiết như quạt máy, nước rửa tay sát khuẩn, móc quần áo, khẩu trang y tế hay là những quả bóng chuyền, lưới bóng chuyền, cầu đá sẽ là nguồn động viên to lớn đối với những “Chiến binh thầm lặng” cũng như người dân đang thực hiện các biện pháp cách ly tại khu cách ly tập trung C189.

Với thông điệp “tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách", điều bao đời nay luôn là giá trị nền tảng của dân tộc Việt Nam và đem lại sức mạnh để chúng ta vượt mọi khó khăn thử thách, đi đến thắng lợi cuối cùng, hy vọng trong thời gian sớm nhất, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Quang Thành - CAH

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 11/08/2020 Lượt xem : 157
Quay Về