Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Công an huyện Đăk Glei, “Nuôi heo đất – cùng em đến trường”

Trong không khí vui tươi cả nước đón chào năm học mới, Hội Phụ nữ cùng Đoàn Thanh niên Công an huyện Đăk Glei tiến hành trao học bổng “Chắp cánh đến trường” cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường Tiểu học xã Đăk Long, huyện Đăk Glei.

Mô hình “Nuôi heo đất – Cùng em đến trường” là một trong những mô hình được BTV Huyện đoàn phát động triển khai cụ thể việc Học tập và làm tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với số tiền tiết kiệm hàng ngày của ĐVTN trong Chi đoàn Công an huyện dùng để trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

 

Đại diện Hội Phụ nữ, Chi đoàn Công an huyện trao học bổng “Chắp cánh đến trường”

Trong không khí vui tươi, hân hoan chào đón năm học mới, 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 300.000VNĐ đến từ Hội Phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện như 1 món quà động viên tinh thần vô cùng to lớn cho các em học sinh tại trường Tiểu học xã Đăk Long. Với những món quà tuy nhỏ bé này, nhưng phần nào giúp các em học sinh có thể mua sắm một số vật dụng cần thiết cho năm học mới, qua đó thể hiện tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân./.

          Tin, ảnh: Quang Thành (CAH Đăk Glei)

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 08/09/2020 Lượt xem : 129
Quay Về