Hội diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập lại huyện Đăk Glei

Tối ngày 29/10/2015, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Hội diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập lại huyện Đăk Glei (01/11/1975 – 01/11/2015). Về dự có lãnh đạo Đảng, chính quyền, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Đăk Glei, lãnh đạo UBND các xã thị trấn cùng đông đảo cán bộ CC, VC, LLVT và nhân dân trên địa bàn huyện.

Hình ảnh Hội diễn văn nghệ

Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập lại huyện Đăk Glei mang chủ đề “vang mãi bản hùng ca” và “hào khí Việt Nam” với sự tham gia góp mặt của Đoàn nghệ thuật tỉnh Kon Tum, cán bộ, công chức, viên chức Phòng Văn hóa - Thông tin và các cơ quan ban ngành đoàn thể, các đơn vị LLVT đóng chân trên địa bàn huyện. Các đơn vị đã mang đến hội diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước và những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Đăk Glei.

Thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ CC, VC, người lao động, cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn huyện, đồng thời gắn với thực hiện giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Đăk Glei, góp phần xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng giàu đẹp.

Đình Hiều - Y Đông

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 30/10/2015 Lượt xem : 803