Bạn đang ở :   Tin tức > Văn hóa - Xã hội
    Đăng Nhập
VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường THCS Thị trấn tổ chữc đêm giao lưu văn nghệ thắp sáng ước mơ thiếu nhi

 Tối ngày 7/11/2015, Trường trung học cơ sở thị trấn Đăk Glei tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ thắp sáng ước mơ thiếu nhi. Tham dự có Đ/c Đinh Xuân Hòa - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Glei, Đ/c Nghiêm Minh Hiệu - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei, các nhà hảo tâm, hội phụ huynh học sinh, các thầy, cô giáo và hơn 465 em học sinh trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Glei.

 

Các em học sinh giao lưu văn nghệ thắp sáng ước mơ thiếu nhi.

Với mong muốn thắp sáng ước mơ cho các em thiếu nhi, định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão ước mơ cho mình và cho xã hội, biết vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Trên cơ sở đó, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và nhà trường đã có những giải pháp cụ thể, nhằm hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin để các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Đăk Glei biến ước mơ thành hiện thực.

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập

Tại đêm giao lưu văn nghệ, các em học sinh Trường trung học cơ sở thị trấn Đăk Glei đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc với những bài hát, điệu múa, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và biển đảo thân yêu… Đêm giao lưu văn nghệ đã nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ giúp đỡ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các nhà hảo hảo tâm trên địa bàn huyện, với tổng số tiền thu được là: 14.519.000đ và 35 suất quà trị giá 4.100.000đ cùng 1 chiếc xe đạp trị giá 2.000.000đ.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015, chào mừng thành công đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XV, đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII và chào mừng thành công Lễ kỷ niện 40 năm ngày thành lập lại huyện Đăk Glei.

Bích Hồng – A Lộc

Đăng bởi : Quản trị viên Ngày đăng : 11/11/2015 Lượt xem : 1168
Quay Về