Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Glei lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025
30-7-2020

Sau 3 ngày (từ 27/7-29/7) làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Glei lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.

BCH Đảng bộ huyện khóa XIX và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh ra mắt Đai hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận các văn kiện trình Đại hội một cách nghiêm túc, khách quan trên tinh thần xây dựng, đồng thời thẳng thắn làm rõ những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ 2015-2020 để rút ra những bài học kinh nghiệm, qua đó đề ra các giải pháp khắc phục để xác định phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp cho nhiệm kỳ 2020-2025 tới.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu bế mạc Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 40 đồng chí, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI gồm 21 đồng chí chính thức và 02 đồng chí dự khuyết.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ nhất đã bầu ra Ban Thường vụ Huyện ủy gồm 11 đồng chí, bầu Bí thư và các Phó Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy Đăk Glei nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí A Phương – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy được bầu giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã thảo luận, thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 với mục tiêu tiếp tục tăng cường xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị của huyện trong sạch vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc; khai thác và sử dụng hiệu quả các nguồn lực; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tích cực cải thiện đời sống vật chất và tinh thần Nhân dân; đảm bảo an ninh chính trị, giữ vững ổn định quốc phòng - an ninh trong mọi tình huống; phấn đấu xây dựng huyện Đặk Glei ổn định và phát triển.

Tin, ảnh: Trung Thu