Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Bí thư Huyện ủy đối thoại với nhân dân xã Đăk Pék
3-11-2019

Sáng ngày 25/10/2019, đồng chí Y  Ngọc - Bí Thư Huyện ủy Đăk Glei đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Đăk Pék. Cùng tham dự buổi đối thoại có lãnh đạo các Ban tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, Đảng ủy, chính quyền xã Đăk Pék.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại với nhân dân xã Đăk Pék, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã lắng nghe các ý kiến của nhân dân và chỉ đạo các Phòng, ban huyện tập trung giải quyết ý kiến, bức xúc của người dân như: Vấn đề chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm Y tế, việc hiến đất san lấp mặt bằng đường giao thông nông thôn, vấn đề lò giết mổ gia súc sau khi đi vào hoạt động còn có nhiều bất cập...

Qua buổi đối thoại, đã giúp cho các cấp ủy đảng, chính quyền nắm được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, từ đó, công tác lãnh đạo, điều hành các mặt kinh tế, xã hội được hiệu quả hơn.

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VHTTDL&TT huyện