banner
Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021
Huyện ủy Đăk Glei sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
22-4-2021
Ngày 20/4, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức sơ kết, đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Thủy – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Trung Thông – Bí thư Huyện ủy Đăk Glei.

Quang cảnh Hội nghị
Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Huyện ủy Đăk Glei đã tổ chức 09 lớp tuyên truyền, quán triệt các chuyên đề về học tập và làm theo Bác cho cán bộ, đảng viên, nhân dân. Nhờ chủ động, sáng tạo, đưa việc học tập và làm theo Bác đi vào chiều sâu, sát với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đã tạo chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền. Nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả được triển khai vào thực tiễn đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội trên địa bàn. Kết quả từ năm 2016 đến nay, huyện ủy Đăk Glei có 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, có 06 tập thể, 08 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, có 63 tập thể, 92 cá nhân được UBND huyện biểu dương khen thưởng có thành tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác…
Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện học tập và làm theo lời Bác gắn với thực tiễn của địa phương, đơn vị. Từ đó, đề ra những định hướng nhằm đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.
Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư, tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thời gian tới, Huyện ủy Đăk Glei tăng cường lãnh đạo và chỉ đạo đưa nội dung đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và những năm tiếp theo của địa phương. Đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng về kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong 5 năm qua. Thực hiện các chuyên đề gắn với các phong trào thi đua yêu nước. Nâng cao chất lượng, nội dung sinh hoạt chuyên đề gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) vào nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nêu gương của cấp ủy, lãnh đạo và chính quyền các cấp. Tiếp tục thực hiện việc giảng dạy, học tập tấm gương đạo đức của Bác trong hệ thống giáo dục phổ thông. Nhân rộng các mô hình điển hình, biểu dương khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập, làm theo tấm gương Bác.
Nhân dịp này, UBND huyện Đăk Glei đã khen thưởng 05 năm giai đoạn 2016 - 2021  cho 16 tập thể, 13 cá nhân và 14 tập thể, 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2021.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT Đăk Glei

Số lượt xem:187
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

2608 Tổng số người truy cập: 650 Số người online:
TNC Phát triển: