Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
23-7-2020

Sáng ngày 16/7, tại hội trường Huyện ủy Đăk Glei, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự lễ công bố quyết định có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ở huyện có các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam .

Quang cảnh hội nghị

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công, bổ nhiệm bà Y Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt, trao quyết định về công tác cán bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh A Pớt chúc mừng bà Y Ngọc đã được tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng điều động, phân công nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới bà Y Ngọc tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác cùng với tập thể Ban Tổ chức Tỉnh ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

A Lộc