Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2017
24-1-2018

Sáng ngày 23/01/2018, tại hội trường 16/5 huyện Đăk Glei, huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí Y Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; cán bộ hưu trí và Đảng viên 30 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn xã Đăk Pek và thị trấn Đăk Glei.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã thông tin một số nội dung trọng tâm như: Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội năm 2017, nhiệm vụ, giải pháp năm 2018 trên địa bàn huyện; báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2017, nhiệm vụ, giải pháp năm 2018 và một số quy định, hướng dẫn mới về công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế năm 2017, tình hình về dư luận xã hội năm 2017, định hướng dư luận năm 2018.

Đc A Phương – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 của địa phương

Hội nghị đã giúp các đại biểu nắm bắt kịp thời, chính xác các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để làm tốt công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện được tốt hơn.

Bích Hồng -  A Lộc.

Số lượt xem:1975