Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Học sinh huyện Đăk Glei: ổn định đi học lại sau tết nguyên đán
20-2-2024
Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, ngày 19/02/2024 ( tức ngày 10/01 âm lịch) tất cả học sinh trên địa bàn huyện Đăk Glei đã ổn định đi học trở lại.
Điểm trường mầm non thôn Đăk sun, xã Ngọc linh, huyện Đăk Glei duy trì bán trú cho các cháu

Ghi nhận chung tại các trường mầm non, Tiểu học, Trường phổ thông dân tộc bán trú TH – THCS trên địa bàn huyện Đăk Glei cho thấy, các trường đều kiểm tra sĩ số lớp, ổn định nề nếp lớp học và tiến hành giảng dạy chương trình học tập theo kế hoạch đã đề ra nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó, nhiều trường mầm non,  trường phổ thông dân tộc bán trú TH - THCS trên địa bàn đã duy trì ngay việc ăn, nghỉ bán trú cho các em học sinh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh yên tâm công tác, lao động và sản xuất.
Trường THCS thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei trong tiết chào cờ

Trong không khí vui tươi của ngày đầu năm mới, học sinh các khối lớp đến trường với một tinh thần vui tươi và phấn khởi trong bộ đồng phục tươm tất,… thể hiện sự mong trở lại lớp học của các học sinh sau kỳ nghỉ Tết dài; bước vào học tiếp chương trình của học kỳ 2 năm học 2023 – 2024.
Lớp Tiểu học tại trường phố thông dân tộc bán trú TH-THCS xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei đmả bảo sĩ số các em đến lớp

Theo đánh giá của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei, ngày đầu học sinh đi học trở lại được đảm bảo với tỷ lệ đạt gần 80%; các trường hợp chưa đến lớp được đều có xin phép và có lý do chính đáng.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú