Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Trao tặng hộc bổng, quà tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện
21-9-2021
Sáng ngày 20/9/2021, Hội bảo vệ quyền trẻ em & Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Kon Tum phối hợp cùng với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức lễ trao tặng học bổng, quà  cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, tại hai xã Đăk Môn và Đăk Pék, huyện Đăk Glei.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Tại buổi lễ, đại diện Hội bảo vệ quyền trẻ em & Bảo trợ người khuyết tật tỉnh đã trao 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh tại xã Đăk Môn và xã Đăk Pék, trị giá mỗi xuất 1 triệu đồng. Trao 100 xuất quà tết Trung thu do Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Kon Tum tài trợ cho 100 em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại xã Đăk Pék, mỗi xuất trị giá 100 nghìn đồng, gồm: Bánh, kẹo, sữa.
Trao quà Tết trung thu cho trẻ em co hoàn cảnh khó khăn
Đây là hoạt động nhằm động viên, giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei