Thứ 5, ngày 16 tháng 5 năm 2024
Công an huyện Đăk Glei tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ
20-4-2020

Sáng ngày 14/4/2020, tại Hội trường Công an huyện Đăk Glei đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền -  Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền-Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an đối với đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang-Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Đăk Glei.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang, đồng thời mong muốn đồng chí trên cương vị mới cần phát huy hơn nữa khả năng của mình, cùng với tập thể lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo Công an tỉnh cũng như Bộ trưởng Bộ Công an, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa, nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong toàn đơn vị, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Đăk Glei.

Tin, ảnh: Quang Thành

972069 Tổng số người truy cập: 3220 Số người online: