Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Đoàn đại biểu Quộc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Pék
23-11-2021
Sáng ngày 23/11/2021, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Đăk Glei. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Lãnh đạo các  sơ ban ngành của tỉnh, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện và một số phòng, ban ngành huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xức cử tri, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Kon Tum đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum tại kỳ họp. Cử tri xã Đăk Pék huyện Đăk Glei bày tỏ sự đồng tình và đánh giá cao chất lượng kỳ họp. Với nhiều nghị quyết được thông qua tại kỳ họp đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Cử tri ý kiến tại buổi tiếp xúc
Với tinh thần dân chủ thẳng thắn, cử tri huyện Đăk Glei kiến nghị một số nội dung như: Đề nghị chính phủ xem xét mở rộng cho vay vốn đối với hội viên nông dân sau khi được công nhận thuộc vùng nông mới KV I thì hội viên nông dân không đươc vay vốn nguồn sản xuất kinh doanh vùng khó khăn để đầu tư phát triển sản xuất; Đề nghị các cấp xem xét có nên áp dụng mua bảo hiểm xe máy đối với xe mô tô khi sảy ra tai nạn đơn vị nào chi trả và chịu tránh nhiệm...
Lãnh đạo huyện Đăk Glei đã tiếp thu và trả lời, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu quốc tỉnh Kon Tum gửi lời cảm ơn đến cử tri xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei. Đồng thời tiếp thu, tổng hợp và có kiến nghị phù hợp để đề xuất Quốc hội, Chính phủ và cơ quan chức năng xem xét, giải quyết các kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông