Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021
Sôi nổi các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
22-3-2021
Điển hình, Sáng ngày 21/3/2021, tại xã Ngọc Linh, 02 Chi đoàn Trường PTDTBT THCS xã Ngọc Linh (Đoàn xã Ngọc Linh) và Chi đoàn Trường PTDT BT xã Mường Hoong (Đoàn xã Mường Hoong) đã tiến hành phối hợp tổ chức ngày hội giao lưu văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình ảnh các hoạt động thể thao
Về dự với ngày hội có các đồng chí Lãnh đạo BGH nhà trường, cùng toàn thể hơn 50 Đoàn viên chi đoàn của 02 đơn vị. Tại đây các cán bộ, viên chức, giáo viên cùng đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa - thể thao sôi nổi: bóng đá, bóng chuyền,.... Qua đó, giúp tăng cường, củng cố mối quan hệ công tác, tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau, tạo bầu không khí vui tươi, trẻ trung, thân tình, gắn bó giữa cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên 02 đơn vị; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn, phong trào TTN trong đơn vị trường học ngày một đảm bảo và hiệu quả.
Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei
Số lượt xem:100
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Thanh Tùng - Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

2608 Tổng số người truy cập: 630 Số người online:
TNC Phát triển: