Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025
20-5-2020

Chiều ngày 15/5/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei tổ chức đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự đại hội có đồng chí Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy, đồng chí A Phương - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành công tác tham mưu, phục vụ theo chức năng nhiệm vụ. Tham mưu thường trực HĐND, UBND huyện xây dựng chương trình công tác, kế hoạch giám sát, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra, tham mưu tổ chức thành công các kỳ họp HĐND, các phiên họp thường kỳ thường trực HĐND, tổ chức các cuộc giám sát chuyên đề, giám sát tại cuộc họp..… Tham mưu UBND huyện xây dựng chương trình công tác tháng, quý, 6 tháng, 9 tháng và năm; xây dựng lịch công tác hằng tuần nhằm chỉ đạo thực hiện toàn diện mọi mặt trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Duy trì và thực hiện tốt công tác tiếp công dân, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Trong 5 năm, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã tiếp nhận và giải quyết 8.942 thủ tục hành chính, tham mưu giải quyết 8.942 hồ sơ. Thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, điều hành, duy trì, vận hành tốt hệ thống quản lý văn bản và điều hành. Công tác phát triển đảng viên được chú trọng thực hiện, trong nhiệm kỳ đã kết nạp 6 đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được coi trọng, qua kiểm tra cho thấy tất cả đảng viên đều thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên, chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, lập trường tư tưởng vững vàng. Từ năm 2015 - 2018, Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Chi ủy khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí, đồng chí A Sô Lai được tín nhiệm, bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Rơ Châm Định được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Y Đông - Minh Đức

Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei