Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Hội nghị lần thứ 13 BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2015-2020
29-3-2018

Sáng ngày 28/3/2018, BCH Đảng bộ huyện ĐăkGlei tổ chức hội nghị lần thứ 13 BCH Đảng bộ huyện khóa 18 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Y Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy và các đồng chí ủy viên Ủy ban kiểm Huyện ủy, ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII.

Các đại biểu về dự hội nghị

Hội nghị lần thứ 13 BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã thông qua Tờ trình số 118 ngày 19/3/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đánh giá sơ kết 03 năm thực hiện Kế hoạch số 16 ngày 20/1/2016 của Huyện ủy khóa XVIII về đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện giai đoạn 2015 – 2020; Báo cáo đề nghị rà soát bổ sung quy hoạch BCH, BTV và các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo số 418 ngày 21/3/2018 của BTV Huyên ủy về những công việc quan trọng BTV Huyện ủy đã giải quyết từ sau hội nghị lần thứ 12 BCH Đảng bộ huyện khóa XVIII đến nay, những vấn đề BTV Huyện ủy bàn, quyết định trong thời gian tới.

Đ/c Y Ngọc - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Y Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà BCH Đảng bộ huyện đạt được trong 03 tháng đầu năm, đồng thời chỉ đạo: BCH Đảng bộ huyện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dân chủ trong Đảng, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; có giải pháp cụ thể để hoàn thành các chỉ tiêu đạt thấp; tiếp tục phát huy vai trò của người uy tín tại địa phương; quan tâm chỉ đạo, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, cấp ủy các cấp; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật trong Đảng; đảm bảo duy trì sỹ số học sinh đến trường và quan tâm chăm lo đến các cháu học sinh, nhất là các vùng khó khăn của huyện. Đối với lĩnh vực phát triển kinh tế cần tăng cường công tác đối ngoại, thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư tại huyện; nâng cao chất lượng, hiệu quả từ các mô hình nhằm tăng thu nhập cho người dân; đẩy mạnh phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm theo hướng hàng hóa; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, đói rét cho đàn vật nuôi.

Tại hội nghị, các đồng chí trong BCH đã đóng góp ý kiến về giải pháp khắc phục những hạn chế, tham mưu cho Ban Thường vụ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018./.

Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông