Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh.
15-4-2024

Sáng ngày 11/4/2024, nhóm cựu sinh viên Đại học tiểu học Huế, nhóm Mai Vy Kon Tum, câu lạc bộ kết nối yêu thương Đăk Glei phối hợp với UBND xã Đăk Pék tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh tại thôn Đăk Đoát.
Quang cảnh buổi Lễ khởi công và các mạnh thường quân làm lễ động thổ khởi công xây dựng cầu.

Cầu có tổng chiều dài 20m rộng 1,8m với tổng kinh phí xây dựng là 140 triệu đồng, trong đó nhóm cựu sinh viên Đại học tiểu học Huế, nhóm Mai Vy Kon Tum, câu lạc bộ kết nối yêu thương Đăk Glei kêu gọi hỗ trợ 100 triệu đồng, xã và nhân dân đóng góp 40 triệu đồng. Cầu dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 6/2024.
Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của các nhóm cựu sinh viên Đại học tiểu học Huế, nhóm Mai Vy Kon Tum, câu lạc bộ kết nối yêu thương Đăk Glei đã chia sẻ khó khăn với những việc làm cụ thể, thiết thực, chung sức cùng địa phương chăm lo đời sống của nhân dân.
Chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh tại lễ khởi công xây dựng cầu.

Việc xây dựng cầu dân sinh thôn Đăk Đoát xã Đăk Pék sẽ tạo điều kiện cho người dân đi lại, sinh hoạt, bảo đảm an toàn giao thông, góp phần giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội tại các vùng còn khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của xã Đăk Pék nói riêng huyện Đăk Glei nói chung.
Hỗ trợ trao bóng đèn năng lượng mặt trời cho cán bộ và nhân dân thôn Đông Nây xã Đăk Man.

Nhân dịp này, nhóm Mai Vy Kon Tum, câu lạc bộ kết nối yêu thương Đăk Glei đã trao 5 bóng đèn năng lượng mặt trời trị giá 6.000.000 đồng cho bà con nhân dân thôn Đông Nây xã Đăk Man./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông