Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021
26-2-2021
Để làm tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ trong năm 2021, Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện đã chủ động tham mưu cho ủy ban nhân dân huyện giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân các xã, thị trấn đảm bảo phù hợp với tỷ lệ dân số, độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, tạo nguồn xây dựng lực lượng dự bị động viên và điều kiện thực hiện kinh tế của từng xã, thị trấn.
Đến thời điểm này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã hoàn thành việc thực hiện tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ theo đúng tiến độ và thời gian quy định. Các thanh niên trúng tuyển cũng đều có tinh thần phấn khởi, sẵn sàng chờ nhận lệnh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với đất nước vào ngày 27/2 tới đây.
T/h: Minh Đức - Y Đông