Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Glei trao quyết định bổ nhiệm và nghỉ hưu cho cán bộ
2-6-2020

Sáng ngày 01/6/2020, UBND huyện ĐăkGlei tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý và quyết định nghỉ hưu cho cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng ban chuyên môn huyện, đại diện Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn có cán bộ nghỉ hưu.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Thanh Vĩnh

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Thanh Vĩnh – Phó Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện; Quyết định nghỉ hưu theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP ngày 09/3/2015 của Chính phủ đối với 05 đồng chí: Nghiêm Đình Hiệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei; A Nhảy – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đăk Choong; A Thẹ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đăk Man; A Nhoong – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đăk Plô; Trần Tấn Chơi – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đăk Nhoong.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với đồng chí được bổ nhiệm; đồng chí tin tưởng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Thanh Vĩnh tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, cùng tập thể cán bộ, nhân viên tại đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hoàng Trung Thông - PBT, Chủ tịch UBND huyện và Đ/c A Sô Lai - UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

Đối với các đồng chí được nghỉ hưu theo Nghị định 26 của Chính phủ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua; đồng thời, đồng chí mong muốn, với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, các đồng chí sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp xây dựng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương ngày càng vững mạnh.

Trang TTĐT huyện.