Thứ 5, ngày 19 tháng 9 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Glei đẩy mạnh tuyên truyền cuộc bầu cử
20-5-2021
Tích cực tham gia công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử, đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, các Đoàn xã, thị trấn, trên địa bàn huyện Đăk Glei tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, nhân dân về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử.

Hoạt động tuyên truyền của chi đoàn thôn Đông Sông, thị trấn Đăk Glei
Với mục tiêu mỗi đoàn viên thanh niên sẽ là một cử tri gương mẫu, tuyên truyền viên tích cực tham gia vận động, phục vụ bầu cử tại địa phương, Đoàn thị trấn Đăk Glei đã tổ chức các buổi tuyên truyền, sinh hoạt chi đoàn, sinh hoạt nhóm, và thông qua các trang mạng xã hội như: zalo, facebook để tuyên truyền đăng tải các bài viết, giới thiệu một số điều luật, các công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử, để đoàn viên thanh niên và người dân nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử sắp tới.
Buổi sinh hoạt triển khai nhiệm vụ của Đoàn thanh niên.
Xác định công tác tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, BTV Huyện Đoàn Đăk Glei chỉ đạo các Đoàn xã trong huyện chủ động, kiểm tra, nắm bắt tình hình tư tưởng của đoàn viên, thanh niên để kịp thời định hướng, đấu tranh, chống mọi luận điệu xuyên tạc, thông qua các kênh thông tin, trang mạng xã hội của Huyện Đoàn, bên cạnh đó Huyện đoàn còn chủ động phối hợp các đoàn thể, photo tài liệu phục vụ tuyên truyền bầu cử, ngoài ra Huyện Đoàn còn tổ chức các cuộc thi Oline như: Hội thi cử tri trẻ với cuộc bầu cử. Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tạo không khí vui tươi phấn khởi cho ngày hội của toàn dân.
 Anh A Duy Khánh - Phó bí thư Huyện đoàn, huyện Đăk Glei cho biết: “Trong thời gian qua Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức, chỉ đạo triển khai sâu rộng đến các tổ chức cơ sở đoàn, phối hợp với các ban ngành đoàn thể tại địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua ZOLO, FB, đặc biệt là qua phương tiện loa di động để đến tận các thôn, làng trong cơ sở, và qua công tác hoạt động tuyên truyền thì đoàn viên, thanh niên cũng đã hiểu rõ được tầm quan trọng về quyền và nghĩa vụ của mình trong cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp”.
Hoạt động tuyên truyền đoàn thị trấn Đăk Glei.
Việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền chuẩn bị cho cuộc bầu cử, đã giúp cho đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện Đăk Glei nâng cao nhận thức, chủ động tham gia thực hiện tốt quyền lợi nghĩa vụ công dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.
Thực hiện A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei.