Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Hội CCB huyện Đăk Glei phát huy xây dựng tổ chức Hội
22-2-2024

Phát triển hội viên và nâng cao chất lượng hội viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên trong công tác xây dựng tổ chức Hội CCB huyện Đăk Glei vững mạnh toàn diện.
Hiên nay, toàn huyện 12 Hội CCB xã, thị trấn ; 93 chi hội; Tổng 2.886 hội viên trong đó có 467 đảng viên. Đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp Hội thường xuyên được kiện toàn để nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý; tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác của cán bộ Hội các cấp trên địa bàn huyện về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội giai đoạn hiện nay.
Bên cạnh đó, 100% cán bộ, hội viên CCB luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tích cực học tập, nâng cao kiến thức mọi mặt, chống tư tưởng bè phái, cục bộ, công thần, bảo thủ trong CCB; giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ";  Luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; Khảng định vị trí vai trò của CCB là lực lượng nòng cốt trong hệ thống chính trị của đảng.
Đặc biệt, Hội cựu chiến binh huyện triển khai thực hiện đề án “Xây dựng Hội CCB Việt Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng trong giai đoạn mới” nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội CCB Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ (2022-2027) giúp cán bộ, hội viên nhận thức đầy đủ vị trí, vai trò công tác tư tưởng, chính trị, đề cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Hội các cấp trong xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội CCB huyện nhân ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam
Việc làm tốt công tác xây dựng tổ chức Hội của Hội CCB huyện Đăk Glei đã  thể hiện tốt vai trò là một đoàn thể chính trị xã hội, chổ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương.
Tin, ảnh: Nguyễn