Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Tuyên truyền về phòng chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định
18-4-2024
 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh vừa ban hành Công văn số 531/STTTT – TTBCXB  V/v đề nghị tuyên truyền về phòng chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.
Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị:
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Chỉ đạo các Đồn biên phòng tổ chức khai thác, phổ biến tài liệu này tới cán bộ, và nhân dân trên địa bàn để phục vụ công tác thông tin đối ngoại về IUU. Trong đó, chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y tổ chức đăng phát tuyên truyền thường xuyên trên Cụm TTĐTCC Cửa khẩu quốc tế Bờ Y.
Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa -Thể thao - Du lịch và Truyền thông các huyện, thành phố chủ động triển khai phổ biến, tuyên truyền thông tin kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về quy định IUU trên các bản tin, trang thông tin điện tử, tin nhắn, mạng xã hội đến các tầng lớp nhân dân. Riêng các đơn vị quản lý các Cụm TTĐTCC  tổ chức đăng phát các video clip nội dung trên trên Cụm TTĐTCC thường xuyên, đồng thời lưu lại thông tin để phục vụ công tác kiểm tra, giám sát khi có yêu cầu.
Thực hiện: Nguyễn Tú