Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Bế mạc hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2024
15-4-2024

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng ( 13,14/4) với sự tham gia của 140 thí sinh đến từ 20 đơn vị trường TH, THCS huyện. Cuộc thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2024  ” với chủ đề “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”đã diễn ra thành công và Bế mạc trao giải vào chiều ngày 14/4/2024.

Quang cảnh và các đại biểu về tham dự lễ bế mạc

Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc Tung tâm VHTTDL&TT huyện - Phó Trưởng ban TC Hội thi; Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đại diện Phòng nội vụ huyện; Các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo; Đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị trường học trên địa bàn huyện cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.
Những tiết mục đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng

Các đơn vị tham gia Hội thị lần này, có đầu tư về đạo cụ, sự chuẩn bị chu đáo, cùng lời kể truyền cảm của các thí sinh có minh họa, phụ họa; đã mang đến hội thi những chủ đề thật ý nghĩa, tạo được ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc cho BTC, BGK và cũng như đông đảo khán giả. Tiêu biểu một số tác phẩm như: Mẹ Thứ đến từ Trường TH Đăk Kroong, những Cô gái Ngã ba Đồng lộc đến từ đơn vị trường PTDTBT TH – THCS xã Ngọc Linh; Rừng Xà Nu đến từ trường THCS thi trấn….. Từ đó, cho thấy rằng các em thiếu nhi, thế hẻ trẻ hôm nay luôn nhớ đến công lao, lòng biêt sơ sâu sắc đối với Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hi sinh anh dũng, để lại một xương máu của mình nơi chiến trường vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc TTVHTTDL&TT huyện - Phó Trưởng ban TC Hội thi phát biểu Bế mạc Hội thi

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc TTVHTTDL&TT huyện - Phó Trưởng ban TC Hội thi nhấn mạnh: Trong suốt quá trình tổ chức Hội thi, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực của các em học sinh cùng với lực lượng giáo viên các đoàn tham gia. Các đồng chí trong Ban giám khảo, thư ký đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan để tổng hợp, lựa chọn các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất tại Hội thi lần này để khen thưởng. Sau Hội thi, Ban Tổ chức sẽ chọn các tiết mục xuất sắc nhất tiếp tục tập luyện và tham gia Hội thi cấp tỉnh dự kiến diễn ra vào ngày 24 đến 26/4/2024.
Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2024 là hoạt động thường niên của huyện góp phần nâng cao hiểu biết, nuôi dưỡng, bồi đắp lòng yêu nước cho các em; giúp các em ngày càng trưởng thành hơn, luôn có ý thức nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện tốt và có những hành động thiết thực góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc TTVHTT&DL huyện - Phó Trưởng ban TC Hội thi trao giải nhất toàn đoàn và giải nhì toàn đoàn
Đồng chí Nguyễn Văn Tam – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao 02 giải nhất 02 giải nhì

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho 28 cá nhân ( trong đó, 02 giải nhất thuộc về PTDTBT TH –THCS xã Ngọc Linh; trường THCS Thị trấn; 02 giải nhì Trường Tiểu học Kim Đồng và PTDTBT TH –THCS xã Ngọc Linh; 04 giải ba, 20 giải khuyến khích) và 12 tập thể ( giải nhất toàn đoàn thuộc về trường PTDTBT TH –THCS xã Ngọc Linh; giải nhì toàn đoàn thuộc về trường THCS thị trấn) có thành tích xuất sắc trong Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2024.
BTC trao các giải thưởng cho các đơn vị đạt giải
Thực hiện: Minh Đức – Nguyễn Tú