Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
8-3-2024

Sáng ngày 07/03/2024, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện Đăk Glei tổ chức gặp mặt cán bộ nữ, đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện và cán bộ nữ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện.
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các nữ công chức, người lao động cơ quan đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong cơ quan thời gian qua.
Đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu cúc mừng.
Đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện.
 Chị em phụ nữ CĐCS Văn phòng HĐND-UBND huyện hưởng ứng tuần Lễ áo dài năm 2024.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ quan trong thời gian qua, đặc biệt có sự đóng góp to lớn của các đồng chí nữ cán bộ. Đồng chí mong muốn cán bộ nữ công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện cần tiếp tục phát huy tính năng động sáng tạo, chịu khó học tập, tu dưỡng, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên để thành công hơn nữa trong các lĩnh vực công tác. Tiếp tục giữ gìn và khơi dậy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, tự tin, sáng tạo, nhằm đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: Y Đông - A Mạnh