Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei thăm, tặng quà Trạm cửa khẩu Văng Tách, Đại đội bảo vệ biên giới 541 tỉnh A Tưpư - Nước CHCD nhân dân Lào.
7-12-2021
Ngày 04/12/2021, tại mốc 763 Đồn Biên phòng Rơ Long, đoàn công tác của Huyện ủy Đăk Glei do đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trạm cửa khẩu phụ Văng Tách và Đại đội bảo vệ biên giới 541 tỉnh ATapư - Nước CHDCND Lào.
Thời gian vừa qua, tình hình dịch Covid- 19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, cùng đồng hành, chia sẽ khó khăn với các lực lượng bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid - 19 tuyến biên giới tiếp giáp cửa khẩu phụ Đăk Long. Đoàn công tác Huyện ủy Đăk Glei đã đến thăm, tặng quà cho Trạm cửa khẩu phụ Văng Tách, Đại đội bảo vệ biên giới 541 tỉnh Atapư – Nước CHDCND Lào.

Tại buổi thăm. tặng quà, lực lượng bảo vệ biên giới hai bên đã trao đổi thông tin về công tác bảo vệ biên giới và kinh nghiệm phòng, chống dịch Covid-19, qua đó, duy trì mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, tình cảm hữu nghị, đoàn kết hợp tác, cùng nhau đấu tranh với các loại tội phạm và triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19./.
Tin, ảnh: A Lộc