Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện kiểm tra một số công trình tại xã Đăk Nhoong và xã Đăk Blô
1-3-2018

Chiều ngày 26/02/2018, đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan đã đi kiểm tra tình hình triển khai thi công một số công trình tại địa bàn xã Đăk Nhoong và xã Đăk Blô.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc thi công công trình: Thủy điện Đăk Pru 1, tại thôn Đăk Nhoong, xã Đăk Nhoong do Công ty cổ phần thủy điện Đăk Glei là chủ đầu tư.

Đoàn công tác đã kiểm tra việc triển khai ra quân thực hiện tại một số công trình trên địa bàn xã Đăk Nhoong, xã Đăk Blô như: Thủy điện Đăk Pru 1, một số điểm trường trên địa bàn xã Đăk Nhoong; đường giao thông từ mốc 743 đến Đồn Biên phòng Sông Thanh 663 xã Đăk Blô; một số điểm hư hỏng do ảnh hưởng của cơn bão số 12 gây ra trên địa bàn xã Đăk Nhoong và Đăk Blô).

Qua kiểm tra cho thấy, một số chủ đầu tư, đơn vị thi công đã có những cố gắng, quyết tâm quyết liệt trong công tác ra quân đầu năm để sớm triển khai thực hiện thi công công trình. Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh, ghi nhận những nỗ lực mà cán bộ, kỹ sư, công nhân đơn vị thi công, chủ đầu tư xây dựng công trình Thủy điện Đăk Pru 1 trong việc chủ động ra quân ngay từ ngày 21/02/2018 (Mùng 06 Tết). Đồng chí lưu ý, đây là một trong những công trình quan trọng mà huyện đặc biệt quan tâm, tạo mọi điều kiện để hỗ trợ chủ đầu tư triển khai thực hiện; đồng thời, đồng chí yêu cầu Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cần tăng cường công tác quản lý dự án, chỉ đạo các đơn vị thi công, tư vấn giám sát thực hiện ra quân ngay từ đầu năm, để tranh thủ thời gian, thời tiết; cán bộ Ban quản lý thường xuyên bám sát hiện trường để cùng với tư vấn giám sát, đơn vị thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình; yêu cầu đơn vị thi công tập trung nguồn lực, nhân lực và phương tiện máy móc, có phương án thi công phù hợp để đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Tin, ảnh: Đình Hùng