Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia xét chọn Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2021
9-12-2021
Ngày 02 tháng 12 năm 2021, UBND huyện đã có Công văn số 2521/UBND-TNMT về việc  gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia xét chọn Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2021 (lần thứ 2).
Theo đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 và cũng để tạo điều kiện hơn nữa trong việc đăng ký tham gia xét chọn giải thưởng cho các tổ chức, cá nhân, cộng đồng trong và ngoài nước có những cống hiến và thành tích xuất sắc, nổi bật được cộng đồng và toàn xã hội ghi nhận trong sự nghiệp bảo vệ môi trường tại Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021. Thời gian dự kiến trao giải sẽ được tổ chức vào Quý II năm 2022. Đề nghị các tổ chức, cá nhân, cộng đồng trong và ngoài nước gửi hồsơ tham gia xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam (nếu có) về Ủy ban nhân dân huyện (qua Phòng Tài nguyên và Môi trường) trước ngày 20/12/2021.
UBND huyện thông báo đến các đơn vị, tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện Đăk Glei có đủ điều kiện và nhu cầu tham gia đăng ký xét tặng giải thưởng được biết và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ theo thời gian nêu trên. Thành phần hồ sơ đề nghị xét tặng được kê khai theo biểu mẫu ban hành tại Thông tư số 62/2015/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về Giải thưởng Môi trường Việt Nam.
Tin: Phòng TNMT huyện
Công văn 2521/UBND-TNMT