Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Bộ tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà đồng bào, bộ đội phục viên xuất ngũ nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022
18-1-2022
Sáng ngày 17/01/2022, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 5 do Đại tá Trương Quang Nhạn - Ủy viên BCH Đảng bộ Quân khu 5, Phó Tham mưu trưởng Quân khu đã đến thăm chúc tết đồng bào, bộ đội phục viên xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei. Cùng đi với đoàn ở tỉnh có Đại tá Nguyễn Thế Vinh - Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự - Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Kon Tum. Ở huyện có Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, đại tá Trương Quang Nhạn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, bộ đội phục viên trên địa bàn xã; đồng thời chia sẻ những khó khăn của các gia đình hộ nghèo. Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đại tá Trương Quang Nhạn đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng) cho các gia đình chính sách, đồng bào nghèo và bộ đội phục viên tại xã Mường  Hoong, huyện Đăk Glei.
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Đại tá mong muốn những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, giúp người dân có cái Tết đủ đầy, vượt qua khó khăn, đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng bản làng, quê hương ấm no, giàu mạnh.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông