Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Bí thư Huyện ủy Hoàng Trung Thông thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7 tại thị trấn Đăk Glei
20-7-2022
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7, sáng ngày 20/07/2022, Đ/c Hoàng Trung Thông TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Đăk Glei, cùng đi có đại lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện.
Toàn cảnh buổi đến thăm tại thị trấn
Đ/c Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng 67 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Đăk Glei.
Tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình; lắng nghe chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến dành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của dân tộc, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông